Công tác giáo dục
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ năm 2023
18/05/2023 16:05
25 0
Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), sáng ngày 18/5, Ban Lãnh đạo - Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ (phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đại diện ban giám hiệu, công đoàn, cán bộ, giảng viên, sinh viên tiêu biểu của Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã thành kính dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Đoàn đã báo công dâng Bác thành tích nổi bật trường. Những năm qua, mỗi nhà trường đã chủ động thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nói riêng và thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.