Học tập
THPT Chuyên Thái Bình: Khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12
03/06/2023 07:06
41 0
Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 là hoạt động truyền thống của các trường THPT. Buổi lễ không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của học sinh cuối cấp khi chia tay với mái trường THPT, mà còn là cơ hội để các em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với đấng sinh thành cùng “những người đưa đò thầm lặng”.
Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Thái Bình diễn ra mới đây với nhiều cảm xúc trước ngày tan trường. Đây được xem là dấu mốc kết lại 3 năm dưới mái trường THPT. Trước buổi lễ diễn ra, sân trường rộn rã tiếng nói cười, từng tốp học sinh tranh thủ khoảnh khắc này cùng chụp những bức hình lưu niệm, trao nhau những lời chúc tốt đẹp.

Nếu như không khí trước buổi lễ là tâm trạng phấn khởi, háo hức chờ đợi đến phút giây tri ân và trưởng thành thì trong suốt buổi lễ lại là những phút giây lắng đọng ấm áp tình thầy trò thiêng liêng cao đẹp. Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng ấm áp, chân tình đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo. Có lẽ, sau thời khắc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành này, các em sẽ bước vào tuổi công dân, tuổi đời với bao khát vọng, hoài bão tươi đẹp. Trước mắt các em là một chặng đường dài, để trưởng thành hơn mỗi học sinh cần nỗ lực hơn nữa để tìm ra cho mình phương pháp học tập hiệu quả, chuẩn bị cho mình hành trang tốt về kiến thức và nhân cách để bước vào đời.bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.