Thanh niên tình nguyện
THÁI BÌNH: TẾT TRUNG THU 2023 "KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU"
29/09/2023 09:09
187 0
TẾT TRUNG THU 2023 "KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU"
Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ", được sự quan tâm và dành tình cảm đối với thiếu nhi Thái Bình của Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, ngày 28/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức thăm hỏi, trao tặng 21 quyển sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 20 triệu đồng tiền mặt và quà, xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Dự, tặng quà có đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các ban chuyên môn, văn phòng Tỉnh đoàn.





Với phương châm "Tất cả vì đàn em thân yêu", vì mục tiêu "Tất cả thiếu nhi toàn tỉnh đều được vui Tết Trung thu", nhà hảo tâm Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội hỗ trợ trao tặng các phần quà cho các em thiếu nhi là những bệnh nhân đang điều trị ung thư máu, ung thư hạch, bị bệnh tim bẩm sinh, não úng thuỷ, bị bại liệt, bại não, bệnh về tuỷ,... gia đình hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, không đủ khả năng chi trả chi phí chữa bệnh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, phần nào giúp đỡ những bệnh nhân nhỏ tuổi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần, chia sẻ và tiếp thêm động lực cho các em vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, vươn lên theo đuổi ước mơ được đến trường, được vui chơi của các em.






























bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.