Chiến dịch tình nguyện hè
THÁI BÌNH: RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2023.
28/05/2023 13:05
107 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, Ngày 28/5/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức đồng loạt ra quân Chiến dịch tình nguyện “Hoa Phượng đỏ” năm 2023 trên địa bàn toàn tỉnh. Trên quy mô cấp tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức ra quân làm điểm Chiến dịch tại xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy.
Chiến dịch tình nguyện “Hoa Phượng đỏ” đã thu hút hơn 100 ĐVTN và cán bộ giáo viên các trường THPT trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng. Những hoạt động nổi bật trong ngày đầu ra quân Chiến dịch là các hoạt động như: ra quân vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học, trồng cây ngăn xâm nhập mặn, thu gom rác thải, quét dọn đê biển ….

Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm nay được tổ chức từ ngày 01/6 – 31/8/2023, nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên là học sinh, giáo viên trẻ tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên trẻ rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng kiến thức thông qua những công trình, phần việc cụ thể... Qua đó, góp phần tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em có không gian lành mạnh để vui chơi, học tập và giải trí; đồng thời là môi trường để giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, giúp các em rèn luyện, trải nghiệm, trưởng thành, lan tỏa những giá trị tốt đẹp và để lại những ấn tượng trong lòng người dân, góp phần xây dựng nhà trường và xã hội ngày càng văn minh.
Cùng ngày, 8/8 huyện thành phố cũng đồng loạt ra quân hưởng ứng Chiến dịch.

TÁC GIẢ: BAN TTNTH TỈNH ĐOÀN.
 bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.