Đội TNTP Hồ Chí Minh
Thái Bình: Khai mạc hoạt động hè năm 2023
12/08/2023 07:08
81 0
Tối ngày 26/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh chỉ đạo Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh tổ chức khai mạc hoạt động hè năm 2023.

Tại chương trình, các đại biểu và đông đảo thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các em đang sinh hoạt tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

Nhân dịp này, Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh phối hợp với các nhà tài trợ tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi khuyết tật, các em có thành tích xuất sắc trong học tập tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh.

Hè năm nay, Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh tổ chức hơn 50 lớp với 22 môn học ở các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; các loại hình vui chơi giải trí, tham gia các hoạt động do Trung ương Đoàn và Hội đồng Đội Trung ương tổ chức. Đặc biệt, để góp phần phòng, chống đuối nước cho thiếu nhi, Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh tổ chức các lớp học bơi cho các em nhỏ, phối hợp với Làng Trẻ em SOS, Thành đoàn Thái Bình tổ chức các lớp học bơi miễn phí dành cho các em thiếu nhi thuộc diện gia đình chính sách, thiếu nhi nghèo vượt khó. Các hoạt động này sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi an toàn, bổ ích, đồng thời giúp các em thiếu nhi có cơ hội được giao lưu, học hỏi, phát triển toàn diện.
 
Tags:bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.