Xây dựng tổ chức Đoàn
Kiểm tra công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi, giám sát công tác quản lý, sử dụng vốn vay huyện Hưng Hà 6 tháng đầu năm 2023
31/07/2023 15:07
19 0
Nhằm mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi cũng như kịp thời nắm bắt, chấn chỉnh, định hướng hoạt động của các cấp trong tổ chức triển khai và thực hiện những nội dung chỉ đạo, chủ trương của tổ chức Đoàn, Hội, Đội.
Ngày 31/7/2023, đoàn công tác Tỉnh Đoàn do đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh là trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, cán bộ các ban chuyên môn, Văn phòng Hội LHTN Việt Nam tỉnh tiến hành kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2023 tại huyện Hưng Hà.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, đại diện Đoàn cơ sở đã báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu niên năm 2023; đề xuất, kiến nghị trong triển khai thực hiện. Đoàn công tác đã tháo gỡ, định hướng hoạt động thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới.

Thông qua đợt kiểm tra nhằm đánh giá đúng tình hình, công tác chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch, chương trình của Ban Thường Tỉnh đoàn; xác định những khó khăn, vướng mắc của cơ sở Đoàn để kịp thời đưa ra định hướng và giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của đơn vị trong thời gian tới, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tỉnh nhà phát triển bền vững.

 
Tags:bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.