Thanh niên tình nguyện
Đêm trăng rằm với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ"
27/09/2023 07:09
113 0
Tối ngày 26/9, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ". Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự.
Tham gia đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng được tận hưởng không khí nhộn nhịp của tết Trung thu cổ truyền qua các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, màn trống hội, gặp gỡ giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, rước đèn ông sao và cùng phá cỗ Trung thu. Qua đó, giúp các em hiểu hơn về ngày tết Trung thu cổ truyền của dân tộc và thêm yêu ngày tết của trẻ thơ hơn.Tại đêm hội, 50 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ khuyết tật đã được nhận quà trị giá 500.000 đồng/em cùng một phần quà. Đây cũng chính là nguồn động viên, khích lệ, giúp các em thêm lạc quan, tin yêu về cuộc sống hơn.
Cũng tại chương trình, Tỉnh đoàn Thái Bình tiếp nhận kinh phí ủng hộ 500 triệu đồng từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội.Những món quà có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần nhằm chia sẻ, động viên các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em khuyết tật có một tết Trung thu ấm áp, yêu thương. Đây là các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã được Đoàn Thanh niên tỉnh phối hợp tổ chức thường niên nhằm phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc.
bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.