Gương người tốt việc tốt
3 THANH NIÊN Ở QUẢNG NGÃI VIẾT ĐƠN TÌNH NGUYỆN THAM GIA NGHĨA VỤ QUÂN SỰ
01/11/2023 07:11
51 0
Chiều 31.10, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự P.Nghĩa Lộ (TP.Quảng Ngãi) đã nhận được đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2024 của 3 thanh niên ở địa phương xin nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam.

3 thanh niên tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, gồm: Lê Thanh Phát (18 tuổi), Lê Văn Di (20 tuổi) và Võ
Minh Cường (21 tuổi). Cả 3 đều có hộ khẩu thường trú tại P.Nghĩa Lộ.

Trong đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự, Võ Minh Cường ghi rõ quan điểm của mình: "Được sự đồng ý của gia đình và với trách nhiệm của một người thanh niên đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, tôi nhận thức rõ về nghĩa vụ của mình đối với công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Tôi tự nhận thấy môi trường quân đội là môi trường tốt để rèn luyện tôi trưởng thành hơn và trở thành người có ích cho xã hội".

Theo lãnh đạo UBND P.Nghĩa Lộ, phong trào thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ đã trở thành nét đẹp truyền thống của tuổi trẻ phường, rất đáng tự hào. 3 thanh niên nói trên là những công dân tiêu biểu đầu tiên với nhiệt huyết và khí thế của tuổi trẻ toàn P.Nghĩa Lộ, tự nguyện viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Hành động này đáng được biểu dương.

Đằng sau mỗi lá đơn tình nguyện nhập ngũ là một hoàn cảnh, một suy nghĩ và mục tiêu riêng. Nhưng các thanh niên đều có chung mong ước được khoác trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính và thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.bình luận

Tỉnh đoàn Thái Bình

Địa chỉ: Số 15, Đường Hoàng Diệu, phường Lê Hồng Phong, Thái Bình, Vietnam
Điện thoại: 0227 3831 238
Email: trinhthanhit@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tỉnh đoàn Thái Bình.