TUỔI TRẺ THÁI BÌNH CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ năm - 27/05/2021 16:08
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhằm đẩy lùi dịch bệnh, Tuổi trẻ Thái Bình đã có rất nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 27/5/2021, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Ban Phong trào Tỉnh đoàn đã đi kiểm tra và động viên các đội hình Thanh niên tình nguyện phục vụ công công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn các xã huyện Kiến Xương. Nhân dịp này, đồng chí Thiệu Minh Quỳnh đã trao tặng các vật tư y tế như khẩu trang, kính chắn giọt bắn, khuy cài khẩu trang, nước uống, gạo... cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Bình Minh, huyện Kiến Xương.
 
PBT tặng KX
Đồng chí Thiệu Minh Quỳnh trao tặng các vật tư y tế cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Bình Minh
Nắm bắt được việc học sinh lớp 9 trung học cơ sở, lớp 12 trung học phổ thông trở lại trường từ ngày 24/5/2021, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường học, ngay từ ngày đầu học sinh quay trở lại trường học, các cơ sở Đoàn trong tỉnh đã phối hợp với Đoàn các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX, các trường THCS trên địa bàn triển khai các đội hình tình nguyện tham gia hỗ trợ đo thân nhiệt, khai báo y tế, trao tặng khẩu trang cho học sinh tại các điểm trường, hỗ trợ đảm bảo công tác an toàn dịch khi đến trường.

Các đội tình nguyện cũng đã tuyên truyền, hướng dẫn học sinh chủ động đảm bảo sức khỏe của cá nhân, đặc biệt là nhận biết các dấu hiệu của dịch, giữ vệ sinh chung cho cộng đồng; đề cao tính chủ động để chung tay phòng chống dịch Covid-19, tuyên truyền học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường, trong trường và từ trường về nhà; đảm bảo độ giãn cách.
Các đội hình TNTN phối hợp đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch
Các đội hình TNTN phối hợp đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch

Tác giả bài viết: Ban Phong trào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây