Tuổi trẻ Công an Thái Bình chung tay phòng chống dịch COVID-19

Thứ năm - 13/05/2021 10:32
Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, qua theo dõi, nắm tình hình thực tế, các vật tư, trang thiết bị y tế ở một số nơi vẫn còn thiếu, chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên làm mũ kính chắn giọt bắn có tác dụng ngăn không cho virus tiếp xúc với miệng, mũi và mắt của người đối diện, phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao tặng kính bảo hộ cùng nhiều vật dụng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID - 19 cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 và lực lượng cấp căn cước công dân.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao tặng kính bảo hộ cùng nhiều vật dụng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID - 19 cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 và lực lượng cấp căn cước công dân.
Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, qua theo dõi, nắm tình hình thực tế, các vật tư, trang thiết bị y tế ở một số nơi vẫn còn thiếu, chưa đáp ứng nhu cầu sử dụng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên làm mũ kính chắn giọt bắn có tác dụng ngăn không cho virus tiếp xúc với miệng, mũi và mắt của người đối diện, phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh. 
thumb 660 000782d7 b50e 427b bf55 eee599b65e01
Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trực tiếp đến trao tặng kính bảo hộ cùng nhiều vật dụng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 thôn Hưng Đạo, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương và CBCS làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân của Công an huyện Thái Thụy, Công an huyện Quỳnh Phụ và Công an huyện Tiền Hải. 
thumb 660 b4cbf5d1 8cbe 40d2 8287 9e722a0366f1
Trước đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tăng cường 50 đoàn viên thanh niên trực tiếp về Công an xã, thị trấn để phối hợp thực hiện nhiệm vụ làm sạch Dữ liệu quốc gia về dân cư và tuyên truyền các quy định về phòng chống dịch COVID-19 cho người dân. Với các hoạt động thiết thực chung tay phòng, chống dịch COVID-19, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phát huy tốt vai trò của tổ chức Đoàn, góp phần tạo sự lan tỏa ý thức trách nhiệm của thanh niên CAND trong cộng đồng, đặc biệt nâng cao ý thức cảnh giác và tinh thần trách nhiệm của mỗi người trong phòng, chống dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Đoàn TN Công an tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây