Thái Bình đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thứ hai - 30/11/2020 15:19
Trong thời gian nhập ngũ, các quân nhân đã được vun đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước, được rèn luyện tính tự lập, lòng can đảm, kiên cường vì mục tiêu “độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội”, bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Để kịp thời biểu dương, động viên các quân nhân đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Ban Thường vụ các huyện, thành phố đã tích cực, chủ động phối hợp với ban Chỉ huy Quân sự cùng cấp tổ chức đón, tặng quà, biểu dương quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sau quá trình rèn luyện, cống hiến.
Đông Hưng đón quân nhân xuất ngũ
Đông Hưng đón quân nhân xuất ngũ
Huyện Vũ Thư đón quân nhân xuất ngũ
Huyện Vũ Thư  đón quân nhân xuất ngũ
Trong năm 2020, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã phối hợp đón, tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho  2.482 Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, tặng 2870 xuất quà. Các cấp bộ Đoàn còn chủ động đề xuất, tham mưu với cấp ủy, chính quyền tạo điều kiện hỗ trợ thanh niên xuất ngũ về việc làm nhằm động viên, khuyến khích các thế hệ thanh niên tiếp tục lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, giúp công tác động viên tân binh lên đường nhập ngũ hàng năm được tốt hơn, tăng tỷ lệ thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ qua đó khẳng định hoạt động đồng hành của tổ chức Đoàn đối với thanh niên nói chung và bộ đội xuất ngũ nói riêng trên con đường lập thân, lập nghiệp.
Tiền Hải đón quân nhân xuất ngũ
Tiền Hải đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương 
  Tin tưởng rằng, các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Các quân nhân sẽ là lực lượng dự bị tham gia xây dựng các đơn vị dự bị động viên của huyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Ban Công tác thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây