Quỳnh Phụ: ĐTN trường THPT Phụ Dực tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu sức khoẻ sinh sản vị thành niên”.

Thứ sáu - 27/09/2019 13:32
Chiều 26/9/2019, thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Quỳnh Phụ, ĐTN Trường THPT Phụ Dực tổ chức hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tìm hiểu sức khoẻ sinh sản vị thành niên”.
ĐTN trường THPT Phụ Dực tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu sức khoẻ sinh sản vị thành niên”.
ĐTN trường THPT Phụ Dực tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu sức khoẻ sinh sản vị thành niên”.

       Tại Hội thi, 100 học sinh khối lớp 8 và lớp 9 đại diện cho 450 học sinh trường THPT Phụ Dực tham gia Hội thi. Các em trải qua 30 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm liên quan đến kiến thức sức khỏe sinh sản, tình bạn, tình yêu, các biện pháp phòng tránh xâm hại tình dục ở trẻ em, phòng trách nguy cơ mang thai ở bạn nữ lứa tuổi học đường, hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn, các biện pháp phòng tránh thai, phòng tránh bệnh HIV/AIDS...

      Hội thi tạo sự hào hứng, phấn khởi cho các thí sinh nói riêng và tất cả các em học sinh trong trường nói chung. Hội thi thực sự trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em học sinh được thể hiện kiến thức, trí tuệ và là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức, quan điểm của mình về các vấn đề của xã hội đặc biệt là lĩnh vực dân số, KHHGĐ, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên. 

Tác giả bài viết: Phương Lã - Huyện đoàn Quỳnh Phụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây