ĐTN trường Đại học Thái Bình tổ chức lớp tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên

Thứ hai - 11/11/2019 17:16
Thực hiện vai trò đồng hành với thanh niên trong phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, BCH Đoàn Thanh niên trường Đại học Thái Bình phối hợp với Trung Tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên của trường diễn ra trong 2 ngày 09 - 10/11/2019.
       Sáng ngày 9/11, khai mạc chương trình tập huấn có sự hiện diện của TS. Trần Thị Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư tỉnh Đoàn và đặc biệt là sự tham gia của hơn 200 cán bộ Đoàn thuộc các Liên chi đoàn, Chi đoàn; các thành viên thuộc các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường và sinh viên nhà trường.
       Trong 02 ngày tập huấn, các nội dung tập huấn được triển khai phong phú, bổ ích, phù hợp với đối tượng là cán bộ đoàn như: Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức sự kiện cấp Chi đoàn, Liên chi; kỹ năng tổ chức và điều hành buổi lễ, Hội nghị, tọa đàm, buổi sinh hoạt Chi đoàn; kỹ năng soạn thảo và trình bày một số mẫu văn bản thông dụng trong công tác Đoàn, quản lý và khai thác thông tin trên mạng cùng các nội dung như chủ trương, chính sách về thanh niên; Một số điểm lưu ý về nhiệm vụ của cán bộ Đoàn; Những vấn đề cơ bản trong nghiệp vụ công tác tổ chức Đoàn. Đặc biệt các bạn sinh viên được trang bị thêm những kỹ năng mềm như: tổ chức các trò chơi lớn, trò chơi nhỏ trong nhà và hoạt động tập thể ngoài trời...
 

       Điểm nhấn của chương trình tập huấn năm nay là chú trọng triển khai các kiến thức, kỹ năng chuyên môn phù hợp, hào hứng với các bạn trẻ như hoạt động hoạt náo, khiêu vũ.
      Chương trình tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng hết mình của Ban Tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên sinh viên nhà trường.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn - ĐTN trường ĐH Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây