ĐTN trường Cao đẳng Y tế Thái Bình tổ chức Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVII

Thứ sáu - 01/11/2019 15:23
Vừa qua, ngày 01/11/2019, ĐTN Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVII, năm 2019 với sự tham dự của các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn và đại diện các bạn sinh viên giỏi đến từ các khoa, các ngành học trong nhà trường.
Khai mạc Hội thi Sinh viên giỏi năm 2019
Khai mạc Hội thi Sinh viên giỏi năm 2019
       Như thường lệ trong 16 năm qua, ĐTN trường đã tổ chức Hội thi sinh viên giỏi nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên trong nhà trường; Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để sinh viên trường được giao lưu, học hỏi những kiến thức xã hội, khoa học chung, y dược học, thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, kỹ thuật chuyên ngành dược, xét nghiệm; Định hướng phát triển toàn diện cho sinh viên về nhân cách và kỹ năng sống; Góp phần tôn vinh, quảng bá hình ảnh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình trí tuệ, năng động và thanh lịch.
        Dự Lễ Khai mạc Hội thi có BSCKII Nguyễn Đình Trọng - Phó Hiệu trưởng, các thầy, cô giáo trưởng, phó các phòng, khoa, GV chủ nhiệm, cố vấn học tập, GV chấm thi và toàn thể các sinh viên tham dự hội thi. Tham dự Hội thi năm 2019 có sinh viên các khối ngành Cao đẳng Điều dưỡng K10, Cao đẳng Dược K4, Cao đẳng xét nghiệm K4 (Năm học thứ III). Các tập thể, cá nhân tham gia hội thi sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng và phần quà giá trị và ý nghĩa của Ban tổ chức, bên cạnh đó các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi cấp trường được hưởng quyền lợi ưu tiên cộng điểm rèn luyện, điểm học tập để xét học bổng và ưu tiên trong xét kết nạp Đảng, học cảm tình Đảng.
        Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh đăng ký dự thi đã được hướng dẫn tham gia phần thi thực hành. Sau phần thi thực hành, các khoa, ngành học sẽ lựa chọn các đội hình tiêu biểu tham gia vòng thi cấp trường được tổ chức vào ngày 18/11/2019. Hội thi sinh viên giỏi lần thứ XVII tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được triển khai thực hiện công tâm, nghiêm túc và mang đến ý nghĩa thiết thực góp phần thúc đẩy chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường. Đây cũng là món quà có ý nghĩa lớn lao dành tặng các thầy, cô giáo - những người chèo lái con thuyền đến bến bờ tri thức nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

Tác giả bài viết: ĐTN Trường CĐ Y tế Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây