Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông

Thứ tư - 02/10/2019 03:02
Sáng ngày 01/10/2019, BCH Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Dung – Quyền Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật; đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật; các đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh và sự có mặt của 250 đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật.
Đ/c Bùi Thị Dung - Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội thi tham gia Ngày hội
Đ/c Bùi Thị Dung - Quyền Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội thi tham gia Ngày hội
          Ngày hội được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa với sự tham gia của 3 đội thi đến từ các liên chi đoàn trong trường. Mỗi đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, chinh phục và thuyết trình. Với phần thi chào hỏi, các đội đã thể hiện năng khiếu diễn xuất rất hài hước, dí dỏm, trẻ trung. Mỗi đội đã mang tới những thông điệp rất rõ ràng về an giao thông như: "Nhanh một phút, chậm cả đời", "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà", "Dừng đèn đỏ chứng tỏ văn minh". Ở phần thi chinh phục, các bạn thể hiện rất xuất sắc những kiến thức pháp luật về an toàn giao thông qua việc trả lời các câu hỏi. Phần thi thuyết trình mỗi đội đưa ra và lập luận phân tích, đánh giá về bức tranh giao thông ở Việt Nam dưới những góc nhìn khác nhau và mỗi đội đã đưa ra những giải pháp, mô hình sáng tạo về việc góp phần thực hiện an toàn giao thông.
 
Công ty Honda Kường Ngân chi nhánh Thái Bình phổ biến kiến thức về Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn thực hành lái xe an toàn cho các bạn sinh viên tham gia Ngày hội
         
         Ngoài ra tham gia ngày hội, đông đảo đoàn viên, thanh niên dự chương trình đã được trang bị, phổ biến kiến thức về Luật giao thông đường bộ; thực hành phương pháp lái xe an toàn qua sự hướng dẫn của nhân viên Công ty Honda Kường Ngân chi nhánh Thái Bình… Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức đoàn trong việc định hướng, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên trong việc chấp hành và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông, hình thành văn hoá giao thông trong đoàn viên thanh niên, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.
 
 
 

Tác giả bài viết: Bùi Tiệp - Trường CĐ VHNT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây