Đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực

Chủ nhật - 25/10/2020 14:04
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020, 100% các cấp bộ đoàn trong tỉnh tích cực tổ chức các hoạt động nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.
Đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực
Những năm gần đây, tuổi trẻ Thái Bình  luôn đẩy mạnh phong trào đồng hành với thanh niên nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe. Các cấp bộ đoàn trong tỉnh xác định, để khẳng định vai trò, vị thế của mình, bên cạnh sự nhiệt tình, hăng hái, các đoàn viên, thanh thiếu niên còn cần phải có một thân thể khỏe mạnh, có sức khỏe mới có điều kiện đóng góp xây dựng quê hương. Chính vì thế, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo các cơ sở đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên hưởng ứng, tham gia. Như: giải bóng đá nam, nữ; Ngày hội thể thao,....
Tỉnh
Cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn tham gia các hoạt động thể dục thể thao

Có thể nói, các hoạt động thể dục, thể thao đã góp phần không nhỏ trong việc tạo khí thế thi đua sôi nổi, hứng thú trong lao động, học tập, rèn luyện thể chất của thế hệ trẻ. Hoạt động này cũng góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức, lý tưởng cách mạng, hướng thanh niên sống lành mạnh, sống đẹp và sống có ích cho gia đình, cộng đồng; tập hợp và thu hút tuổi trẻ tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn ở địa phương. 
Một số hình ảnh hoạt động
Hưng Hà
Các hoạt động thể dục thể thao tại huyện Hưng Hà
Quỳnh Phụ
Huyện Quỳnh Phụ
Thái Thụy
Huyện Thái Thuỵ
ĐH Y 2
Đại học Y dược Thái Bình
đh y
Đại học Y dược Thái Bình
TIỀN HẢI 1[
Huyện đoàn Tiền Hải
TIỀN HẢI
Huyện đoàn Tiền Hải
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây