Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Kết nối tri thức trẻ - Chung tay vì cộng đồng” năm 2019

Thứ hai - 11/11/2019 12:50
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhằm thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, sáng ngày 10/11/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình phối hợp tổ chức chương trình “Kết nối tri thức trẻ - chung tay vì cộng đồng” năm 2019 tại xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư.
ĐTN trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia chương trình kết nối tri thức trẻ vì cộng đồng năm 2019
ĐTN trường Đại học Y Dược Thái Bình tham gia chương trình kết nối tri thức trẻ vì cộng đồng năm 2019

       Tham gia chương trình có đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đặc biệt là sự tham gia của 20 bạn đoàn viên thanh niên là các y bác sỹ trẻ của Đoàn thanh niên trường Đại học Y Dược Thái Bình; 20 bạn đoàn viên thanh niên thuộc ĐTN Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thái Bình và ĐTN Sở Tài nguyên, Môi trường.
       Tại Chương trình, ĐTN trường Đại học Y Dược Thái Bình đã khám, tư vấn sức khỏe về các chuyên khoa Nội, Ngoại, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, người già và trẻ nhỏ. Nhân dịp này, ĐTN Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thái Bình và ĐTN Sở Tài nguyên, Môi trường đã phối hợp trao tặng 15 thùng rác công cộng cho ĐTN xã Hồng Lý.
       Chương trình “Kết nối tri thức trẻ - chung tay vì cộng đồng” của ĐTN tỉnh Thái Bình với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người dân và được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao. Đồng thời chương trình tạo cơ hội để tuổi trẻ tỉnh nhà nói chung và đoàn viên thanh niên là các tri thức trẻ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị được giao lưu với nhau và cùng nhau phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng.
         Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 Lực lượng y bác sỹ trẻ trường ĐH Y Dược Thái Bình tư vấn, khám bệnh miễn phí cho người dân địa phương
 
73225517 2460645490671449 4638941996851920896 o
ĐTN Ngân hàng Vietcombanh chi nhánh Thái Bình và ĐTN Sở Tài nguyên Môi trường trao tặng thùng rác công cộng bảo vệ môi trường cho nhân dân xã Hồng Lý, huyện Vũ Thư
 

Tác giả bài viết: Ban TTN-TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây