Tuổi trẻ xã Tây Lương huyện Tiền Hải gặt lúa đổ giúp dân thu hoạch vụ mùa

Thứ bảy - 03/11/2018 07:55
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nhằm chia sẻ đến các hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...
Tuổi trẻ xã Tây Lương huyện Tiền Hải gặt lúa đổ giúp dân thu hoạch vụ mùa
Trong 03 ngày 26,27,28/10/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tây Lương đã chủ động phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tiểu đoàn 4 Trung đoàn 8 sư đoàn 395 tập trung lực lượng giúp nhân dân thu hoạch lúa vụ hè thu (đặc biệt các diện tích lúa bị đổ )
Không quản thời tiết nắng nóng, với tinh thần tích cực, khí thế khẩn trương, sôi nổi, hơn 200 đoàn viên thanh niên xã Tây Lương và các chiến sỹ bộ đội đã kịp thời giúp đỡ bà con nông dân thu hoạch lúa kịp tiến độ, đặc biệt là các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn với diện tích lúa đổ trên 20 mẫu của 120 gia đình thuộc 5 thôn của xã Tây Lương.
Đây là một trong nhiều hoạt động tình nguyện thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ  chung tay vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời tạo điều kiện giúp người dân sớm chuẩn bị sản xuất vụ đông xuân.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây