Tuổi trẻ Thái Thụy ra quân đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ ba - 26/12/2017 10:47
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Bình; Với mục đích nhằm nâng cao trách nhiệm, ý thức, sự tự giác của đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; Sáng ngày 25/12/2017, Huyện đoàn Thái Thụy phối hợp với Đoàn Công an huyện tổ chức ra quân đội hình tình nguyện đảm bảo trật tự An toàn giao thông tại khu vực cổng các trường THPT trên đia bàn huyện.
DSC00007 (1)
DSC00007 (1)
DSC00007 (1)
Hoạt động diễn ra với sự tham gia của các đồng chí là đoàn viên thanh niên trong đội Thanh niên xung kích của nhà trường; các đồng chí là Cảnh sát giao thông, an ninh huyện. Thông qua những nội dung như: đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nhắc nhở những trường hợp còn vi phạm như không đội mũ bảo hiểm, đội mũ cài quai không đúng quy định, đi dàn hàng hai, hàng ba,….Sau gần 1h tổ chức, hoạt động đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân địa phương cũng như Ban Giám hiệu nhà trường.
DSC00011

       Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đã, đang, sẽ là nhiệm vụ cấp thiết, có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với bản thân, gia đình mà còn của cả xã hội. Thực hiện tốt An toàn giao thông đồng nghĩa với việc xây dựng một cộng đồng văn minh phát triển.  Xác định được vai trò đó, thời gian tới Huyện đoàn sẽ  triển khai với phạm vi, quy mô rộng hơn, góp phần xây dựng nhiều mô hình “Cổng trường sạch - đẹp - an toàn giao thông”.
 

Nguồn tin: Huyện đoàn Thái Thụy: (DN)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây