Tuổi trẻ Đông Hưng hiến máu tình nguyện, ngại gì Covid-19

Thứ ba - 14/04/2020 15:22
Ngày 14/4/2020, Ban Thường vụ huyện đoàn Đông Hưng phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống”
Tuổi trẻ Đông Hưng hiến máu tình nguyện, ngại gì Covid-19
Đây là đợt hiến máu tình nguyện lần thứ hai trong năm 2020. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đoàn thanh niên huyện Đông Hưng đã không chần chừ, e ngại, sẵn sàng san sẻ, hiến máu cứu người. Để đảm bảo giữ đúng khoảng cách và tránh tụ tập đông người theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, Ban tổ chức đã phân chia, bố trí thời gian và địa điểm thích hợp. 100% những người tham gia hiến máu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay đúng quy cách và được kiểm tra thân nhiệt trước khi hiến máu. Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Ban tổ chức hiến máu tình nguyện đã nhận được sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các sơ sở đoàn, đặc biệt là đoàn Công an huyện, Chi đoàn khối Nội chính và đoàn thanh niên các xã, thị trấn. Lượng máu thu được 161 đơn vị, vượt chỉ tiêu đã đề ra, nâng tổng số máu cả hai đợt lên 390 đơn vị.
ĐH2

Trong bối cảnh ngân hàng máu dự trữ đang trở nên khan hiếm trước diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19. Với thông điệp của ngày hội “Hiến giọt máu đào – trao đời sự sống”, mỗi giọt máu cho đi, tuổi trẻ huyện Đông Hưng đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng , xã hội; lan tỏa tinh thần yêu nước, đoàn kết chung tay chống dịch bệnhvà chia sẻ tình cảm đối với đồng bào trong trận chiến Covid-19!
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đông Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây