Trung tâm Hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh tổng kết công tác năm 2017

Thứ bảy - 30/12/2017 07:14
Tối ngày 29/12, Trung tâm Hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Trung tâm Hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh tổng kết công tác năm 2017

Hai cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn vì có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Công tác tổ chức phong trào cho đoàn viên, thanh thiếu nhi được Trung tâm Hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh xác định là nhiệm vụ quan trọng của đơn vị. Năm 2017, Trung tâm đã phối hợp tốt với các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn tổ chức các chương trình, hoạt động như: liên hoan nghệ thuật 50 năm tuổi trẻ Thái Bình học tập và làm theo lời Bác; lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; cuộc thi Tài năng nghệ thuật trẻ tỉnh Thái Bình lần thứ nhất; các hoạt động văn hóa, thể thao, dạ hội tuổi trẻ; vui tết Trung thu; phục vụ Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022... 

Trung tâm cũng tiếp tục duy trì và phát triển tốt mô hình hoạt động của các câu lạc bộ: Người phụ trách, Phóng viên nhỏ, Phóng viên tuổi hồng; thành lập mới 2 câu lạc bộ: hát dân ca và múa dân gian, hiện đại. Các hoạt động của Trung tâm được đổi mới với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, đáp ứng sở thích của thanh thiếu niên, thu hút ngày càng nhiều thanh thiếu nhi tham gia.

Cũng tại chương trình tổng kết, các đại biểu và đông đảo thanh thiếu nhi được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn của các câu lạc bộ của Trung tâm biểu diễn.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Nhân dịp này, 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 – 2017; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn biểu dương, khen thưởng các câu lạc bộ, thành viên các câu lạc bộ có thành tích xuất sắc năm 2017.

Nguồn tin: Báo Thái Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây