TRIỆU LỜI CẢM ƠN – XÂY NHÀ NHÂN ÁI

Thứ hai - 30/08/2021 09:32
Chương trình #Thank you, VietNam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng nhà mạng Vinaphone phối hợp tổ chức với mục đích lan tỏa sức mạnh của lời cảm ơn để tạo ra những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống và đóng góp 5 tỷ đồng xây dựng 60 căn nhà nhân ái cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
TRIỆU LỜI CẢM ƠN – XÂY NHÀ NHÂN ÁI
Chương trình nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân bày tỏ lời cảm ơn tới những người trân quý trong cuộc sống, đồng thời thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng.
 
Sau hơn 3 tháng phát động, số lời cảm ơn được khởi tạo trên microsite đã cán mốc 1.000.000 lượt. Đó là những lời cảm ơn gửi đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các chiến sỹ đang ngày đêm căng mình vì sức khỏe người dân, những anh hùng thầm lặng đã hy sinh vì Tổ quốc, lời tri ân đối với các anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, lời cảm ơn với đấng sinh thành, gia đình, người thân và bạn bè xung quanh.
 
Trong thời gian tới 60 ngôi nhà sẽ được khởi công xây dựng và trao tặng ưu tiên cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Những ngôi nhà nhân ái này là sự vun đắp từ triệu lời cảm ơn của người dân trên đất nước Việt Nam, là món quà ý nghĩa kết tinh từ những giá trị nhân văn tốt đẹp trong xã hội. Thông qua đó là sự biết ơn và tri ân đến những người đã hy sinh, cống hiến thầm lặng vì hàng triệu người dân trên lãnh thổ Việt Nam.
 

Tác giả bài viết: Ban Xây dựng Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây