Tỉnh Đoàn học tập chuyên đề: Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, chủ quyền biển đảo, biên giới cho cán bộ Đoàn.

Thứ năm - 26/04/2018 15:19
Sáng 26/04/2018, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho cán bộ Đoàn cơ sở, đoàn viên, thanh niên.
Tỉnh Đoàn học tập chuyên đề: Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, chủ quyền biển đảo, biên giới cho cán bộ Đoàn.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe giới thiệu, trao đổi một số vấn đề cơ bản về công tác lãnh thổ, các vấn đề biển đảo; công tác quản lý Nhà nước về biên giới quốc gia; quan điểm, chủ trương của nhà nước ta về biên giới quốc gia. Trong đó, nhấn mạnh vai trò của thanh niên trong việc bảo vệ Tổ quôc giai đoạn tếp theo.
Thông qua Hội nghị, nhằm giúp đoàn viên thanh niên hiểu chính xác, đầy đủ về quan điểm, chủ trương, chính sách, hành động của Việt Nam trong giải quyết các vấn đề liên quan đến biển, đảo phù hợp với quy định của Việt Nam và pháp luật quốc tế; vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc việc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Hội nghị đã nghe ý kiến của đoàn viên thanh niên về việc sửa đổi Luật Thanh niên. Trọng tâm xoay quanh quy định về quyền và nghĩa vụ của thanh niên cũng như những chính sách đãi ngộ đối với thanh niên vùng sâu, vùng xa.Đồng thời thông tin tới đoàn viên thanh nhiên những thông tin thời sự quý III, định hướng công tác tư tưởng quý IV.
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây