Tỉnh đoàn có chính sách hỗ trợ gia đình chiến sỹ đang công tác tại biên giới

Thứ sáu - 26/07/2019 08:58
Với tấm lòng luôn hướng về cộng đồng và đặc biệt là những người anh hùng đã hy sinh bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc, chiều ngày 20/7/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hưng tổ chức thăm hỏi động viên con em thân nhân gia đình chiến sỹ đang làm nhiệm vụ chính trị nới biên giới của Tổ quốc.
Tặng quà và trao tặng học bổng động viên thiếu nhi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, là con chiến sỹ đang công tác trong ngành LLVT
Tặng quà và trao tặng học bổng động viên thiếu nhi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, là con chiến sỹ đang công tác trong ngành LLVT
Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, công tác tuyên truyền, giáo dục hướng về chủ quyền biên giới biển đảo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, công tác chăm lo đến hậu phương cần được quan tâm, chú trọng nhằm phát huy truyền thống cách mạng tiếp tục làm điểm tựa để các chiến sỹ yên tâm vượt khó khăn nơi đầu sóng, ngọn gió bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới của Tổ quốc. Qua tìm hiểu, Ban Thường vụ được biết em Trần Thu Phương - học sinh lớp 7A1 trường Trung học cơ sở Hợp Hưng là con chiến sỹ Trần Hùng Cường đang công tác tại Đồn Biên phòng Phó Bảng tỉnh Hà Giang bị khuyết tật về mắt, gia đình khó khăn.
Nhằm động viên, hỗ trợ gia đình chiến sỹ, nằm trong chuỗi hành trình tri ân 27/7, ngày 20/7/2019, đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hưng đã đến thăm, tặng quà cho em Trần Thu Phương. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của tuổi trẻ Thái Bình đối với những người thân của các chiến sỹ là động lực để các chiến sĩ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây