Huyện đoàn Đông Hưng phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu, gặp mặt tân binh năm 2019

Thứ hai - 18/02/2019 15:28
Sáng ngày 15 tháng 02, Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban chỉ huy quân sự, Trung tâm văn hóa thể thao, Công an huyện, Đài truyền thanh truyền hình và Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Chương trình giao lưu, gặp mặt tiễn đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.
Huyện đoàn Đông Hưng phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu, gặp mặt tân binh năm 2019
Chương trình giao lưu nhận được sự quan tâm và góp mặt của các đồng lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, các đồng chí thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban của huyện. Chương trình giao lưu là cơ hội để các tân binh được ôn lại truyền thống đấu tranh bảo vệ tổ quốc, bồi dưỡng tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương đất nước. Cũng trong buổi giao lưu, các đồng chí tân binh được hiểu thêm về quân đội nhân dân Việt Nam, các chính sách ưu đãi của Đảng và nhà nước đối với công dân tham gia nghĩa vụ quân sự.
tan binh 2

Buổi giao lưu thực sự thu hút bởi các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hùng, dàn dựng công phu với các chủ đề về đất nước, tuổi trẻ mang lại khí thế phấn khởi, sôi nổi, vui tươi cổ vũ tinh thần cho các đồng chí tân binh.
Chương trình giao lưu, gặp mặt tân binh là sự quan tâm và tình cảm của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đối với các tân binh lên đường nhập ngũ năm nay. Với không khí vui tươi của chương trình văn nghệ, tình cảm chân thành và sự động viên, chia sẻ trong các phần giao lưu đã mang lại cho các đồng chí tân binh sự ấm lòng, vững vàng ý chí, yên tâm lên đường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đông Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây