Thái Thụy tổ chức Lễ tuyên dương đoàn viên giáo viên trẻ tiêu biểu và giao lưu chi đoàn giáo viên các trường THPT, trung tâm GDNN -GDTX

Thứ hai - 09/04/2018 13:38
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 -2018; Quy chế hoạt động của Hội đồng Bí thư Đoàn cụm các trường THPT, Trung tâm GDNN- GDTX. Sáng ngày 8/4/2018, Huyện đoàn Thái Thụy- Hội đồng Bí thư Đoàn cụm các trường THPT, trung tâm GDNN -GDTX tổ chức Lễ tuyên dương đoàn viên giáo viên trẻ tiêu biểu và giao lưu chi đoàn giáo viên tại trường THPT Diêm Điền.
Các đội nhận giải của chương trình
Các đội nhận giải của chương trình
Dự, chỉ đạo và động viên Chương trình có: đồng chí Phạm Hùng - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Thái Bình; đồng chí Phan Thị Thủy - HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí là cán bộ cơ quan Huyện đoàn; lãnh đạo các trường THPT, trung tâm GDNN -GDTX; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, ủy viên BCH Đoàn các trường và các đồng chí đoàn viên giáo viên được tuyên dương khen thưởng tại Chương trình.
          Chương trình với sự tham gia của 3 đội chơi là liên các trường THPT, trung tâm GDNN -GDTX trong huyện với hai nội dung: thi cắm hoa nghệ thuật và tuyên  dương  đoàn viên giáo viên trẻ tiêu biểu Đoàn các trường. Qua phần thi cắm hoa nghệ thuật, các đội chơi đã thể hiện tài năng, sự khéo léo, tinh tế trong từng tác phẩm với những chủ đề khác nhau tạo nên sự đa dạng về màu sắc, phong phú về nội dung.
          Tiếp ngay sau nội dung cắm hoa nghệ thuật là lễ tuyên dương đoàn viên giáo viên trẻ tiêu biểu các trường THPT, trung tâm GDNN -GDTX. Đây là giải thưởng được trao tặng hàng năm với mục đích nhằm  khích lệ, động viên các đồng chí là đoàn viên giáo viên trẻ có thành tích trong công tác giảng dạy, phong trào Đoàn. Tại Chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Bí thư Đoàn cụm đã vinh danh 6 gương mặt tiêu biểu đại diện cho Đoàn các trường, trung tâm trong huyện. Hi vọng đây sẽ là động lực để đưa phong trào Đoàn tại các đơn vị ngày càng vững mạnh; phát huy cao tinh thần xung kích, tiên phong, gương mẫu của đoàn viên thanh niên huyện nhà.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thụy (DN)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây