Thái Thụy tổ chức Hội nghị Tuyên dương Đoàn viên - Giáo viên trẻ tiêu biểu và Hội thi xử lý các tình huống sư phạm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 - 2019

Thứ ba - 04/12/2018 13:58
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 - 2019; Quy chế hoạt động của Hội đồng Bí thư Đoàn cụm các trường THPT, Trung tâm GDNN- GDTX;
Thái Thụy tổ chức Hội nghị Tuyên dương Đoàn viên - Giáo viên trẻ tiêu biểu và Hội thi xử lý các tình huống sư phạm trong công tác Đoàn  và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 02/12/2018, tại trường THPT Thái Phúc, BTV Huyện đoàn Thái Thụy tổ chức tuyên dương Đoàn viên - Giáo viên trẻ tiêu biểu và Hội thi xử lý các tình huống sư phạm trong  công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 – 2019. Tới dự, động viên Chương trình có đồng chí Vũ Thị Lê - chuyên viên ban Thanh  thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Thái Bình, đồng chí Phạm Tiến Đạt - Cán bộ Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Phan Thị Thủy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Phó Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong cơ quan Huyện đoàn; các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Giám đốc các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX; các đồng chí là  Bí thư, Phó Bí thư  Đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trong huyện; và đông đảo đoàn viên, giáo viên các trường đã về dự.
thaithuy8

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng và tổ chức trò chơi (gỡ rối tơ hồng, se chỉ luồn kim) với sự tham gia của 6 đồng chí đoàn viên - giáo viên. Đây là nội dung mới mang tính sáng tạo góp phần tạo sự gắn kết giữa các chi đoàn giáo viên các trường, trung tâm.
Tiếp theo là Hội thi xử lý các tình huống sư phạm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Tham gia Hội thi là 6 đồng chí đoàn viên - giáo viên đại diện cho các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trong huyện với các tình huống phong phú, đa dạng, thường xuyên gặp trong quá trình công tác giảng dạy của các thầy cô giáo trong trường như: Xử lý tình huống học sinh không thực hiện việc đội mũ bảo hiểm khi đến trường, vào học muộn, không khí lớp học trầm, công tác phối hợp, mối liên hệ giữa nhà trường và phụ huynh trong cong tác giáo dục học sinh .... Kết thúc Hội thi, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao 1 Giải A, 2 Giải B và 3 Giải C cho các đồng chí tham gia.
Nhằm kịp thời động viên các đồng chí đoàn viên - giáo viên trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức khen thưởng công nhận 6 đồng chí là Đoàn viên - giáo viên trẻ tiêu biểu các trường, trung tâm.
Chương trình tuyên dương Đoàn viên - Giáo viên trẻ tiêu biểu và Giao lưu chi đoàn giáo viên Khối trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX hàng năm đã trở thành hoạt động thường niên thu hút sự tham gia đông đảo đoàn viên giáo viên các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX trong huyện. Đây cũng là dịp để các đồng chí đoàn viên, giáo viên các chi đoàn các trường trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như trong công tác Đoàn trường học góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học huyện nhà ngày một phát triển.  
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thụy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây