Thái Thụy tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; triển khai chương trình công tác năm 2021

Thứ tư - 27/01/2021 10:02
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; được sự đồng ý của BTV Tỉnh đoàn Thái Bình, Thường trực Huyện ủy Thái Thụy, chiều ngày 26/01/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thái Thụy tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; triển khai chương trình công tác năm 2021.
Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao cờ cho đơn vị xuất sắc
Đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao cờ cho đơn vị xuất sắc
Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí cán bộ chuyên môn Tỉnh đoàn; đồng chí Đỗ Văn Hiện- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo Ban Dân vận, Ủy ban MTTQVN huyện, Văn phòng Huyện ủy; Thường trực Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Huyện đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, đoàn và chi đoàn trực thuộc; các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn cơ sở đã luân chuyển công tác.
IMG 20210129 154111

Tại Hội nghị,  Ban thường vụ Huyện đoàn đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; triển khai chương trình công tác năm 2021. Hội nghị đã được nghe những ý kiến phát biểu tham luận, những chia sẻ tâm huyết của các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở trong quá trình tổ chức các hoạt động phong trào đoàn về một số nội dung: Vai trò của Đoàn thanh niên trong xây dựng nông thôn mới, phong trào thanh niên phát triển kinh tế lập thân lập nghiệp tại địa phương….
IMG 20210129 154131

Năm 2020, huyện Thái Thụy vinh dự có 03 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của BCH Trung ương Đoàn. Đối với Đoàn thanh niên huyện được BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn tặng cờ Đơn vị xuất sắc. Toàn huyện có:  01 tập thể, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn; 4 tập thể, 07 cá nhân được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn; 16 tập thể và 5 cá nhân được nhận Giấy khen của Huyện đoàn.  Cũng tại Hội nghị, BTV Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hội viên người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 700.000đ. BTV Huyện đoàn đã tổ chức chia tay và tặng quà lưu niệm cho 04 đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn cơ sở đã luân chuyển công tác, thôi không tham gia công tác Đoàn trong năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Hiện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao, biểu dương và ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được trong năm 2020 của tuổi trẻ huyện nhà; chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của thanh thiếu nhi huyện nhà. Năm 2020 đã khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để lại nhiều dấu ấn của tuổi trẻ huyện nhà. Năm 2021, với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn… Phát huy những thành quả đã đạt được, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà hứa hẹn sẽ có những bước đột phá, khởi sắc mới./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thuỵ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây