Thái Thụy tổ chức Chương trình giao lưu tọa đàm Khát vọng tuổi trẻ nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019)

Thứ năm - 28/03/2019 15:46
Với mục đích nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019);
Ông Trần Mạnh Báo - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình Seed tặng 01 chương trình thanh niên khởi nghiệp
Ông Trần Mạnh Báo - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình Seed tặng 01 chương trình thanh niên khởi nghiệp
Giáo dục truyền thống cho thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống đấu tranh, lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần và nghị lực vươn lên làm giàu của thế hệ thanh niên đi trước; biểu dương, phát huy, cổ vũ thanh niên tích cực lao động, học tập, công tác trên mọi lĩnh vực đặc biệt là vấn đề khởi nghiệp, lập nghiệp trong Thanh niên; Sáng ngày 26/3/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối kết hợp với Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình Seed tổ chức Chương trình giao lưu tọa đàm “Khát vọng tuổi trẻ” nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019).
Tham dự Chương trình có: Ông Trần Mạnh Báo - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình Seed; các đồng chí là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thái Thụy; trưởng các ban ngành, đoàn thể; đồng chí Phan Thị Thủy - HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong cơ quan Huyện đoàn; Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; 220 đại biểu là các đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị.
IMG 20190328 085458

Tại Chương trình giao lưu, ông Trần Mạnh Báo đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân ở những cương vị khác nhau: Từ thời trai trẻ, đến khi gia nhập quân đội, tham gia kháng chiến chống Mỹ cho đến khi là 1 doanh nhân thành đạt, Chủ tịch Hiệp hội giống cây trồng Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed. Đạt được những thành công ngày hôm nay, doanh nhân Trần Mạnh Báo đã truyền những thông điệp ý nghĩa cho thanh niên khởi nghiệp. Thái Bình Seed trở thành một trong những Công ty giống cây trồng lớn cung cấp tới 20% sản lượng giống trong cả nước. Tất cả đều xuất phát từ ý chí, sự nỗ lưc, đồng lòng của tập thể, cán bộ, công nhân viên trong đó là thế hệ trẻ. Xác định được vai trò của thế hệ thanh niên trong thời đại mới, ông Trần Mạnh Báo cũng như lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND tin tưởng, động viên, khích lệ thanh niên Thái Thụy khởi nghiệp, làm giàu, dám nghĩ dám làm, quyết tâm vượt mọi thử thách, khó khăn để thực hiện ước mơ của mình. Cũng tại buổi giao lưu, đoàn thanh niên của 02 đơn vị cũng đưa ra những trao đổi, suy nghĩ về trách nhiệm của thanh niên trong vấn đề khởi nghiệp hiện nay. Và để khích lệ tinh thần khởi nghiệp của thanh niên nói chung, huyện Thái Thụy nói riêng, doanh nhân Trần Mạnh Báo đã trao tặng 10 triệu đồng cho thanh niên Đào Nhân Nghĩa, xã Thụy Hà.
Chương trình là ngày hội để thanh niên được gặp gỡ, trao đổi, gắn kết với Doanh nhân thành đạt để chia sẻ, học tập và cố gắng vươn lên. Hi vọng trong thời gian tới huyện Thái Thụy sẽ có nhiều gương thanh niên phát triển kinh tế. Bởi ở đâu có khởi nghiệp ở đó có thanh niên.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thụy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây