Thái Thụy đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân phân loại xử lý rác thải bảo vệ môi trường.

Thứ bảy - 31/10/2020 13:54
Thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Thái Thụy chung tay xây dựng nông thôn mới”, góp phần cùng với các địa phương trong toàn huyện phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; phát huy tinh thần xung kích tình nguyện bảo vệ môi trường, sáng ngày 25/10/2020, tại xã Thụy Liên, Đoàn thanh niên huyện tổ chức trao tặng 5 bể chứa phân loại rác thải hữu cơ đặt tại các khu chợ trong xã.
Thái Thụy đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân  phân loại xử lý rác thải bảo vệ môi trường.
Thụy Liên là một trong các địa phương đang thực hiện các tiêu chí phấn đấu  xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong năm, cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của Huyện ủy, toàn xã đã vận động nhân dân xây dựng hơn 100 bể chứa phân loại rác thải hữu cơ tại gia đình.
IMG 20201030 083536

Đây là một trong những cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tích cực trong việc bảo vệ môi trường. Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường tại các khu chợ, đoàn thanh niên huyện đã tổ chức trao tặng 5 bể chứa phân loại rác thải hữu cơ cho địa phương. Trong những năm qua,  Đoàn thanh niên huyện đã triển khai chỉ đạo Đoàn thanh niên các xã, thị trấn tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân phân loại rác thải ngay tại gia đình, tại các khu chợ.
IMG 20201030 083549

Với sự vào cuộc của chính quyền, đoàn thể và sự chủ động, tích cực của mỗi người dân trong huyện thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Tuổi trẻ Thái Thụy  tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện góp phần đưa huyện Thái Thụy là huyện nông thôn mới giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thuỵ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây