Ra quân chiến dịch làm sạch biển tại bãi biển Cồn Vành xã Nam Phú

Thứ bảy - 29/06/2019 10:15
Nằm trong các hoạt động tình nguyện hè năm 2019 và ngày chủ nhật xanh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên huyện Tiền Hải, Đoàn Thanh niên các xã khu Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Ngân hàng phát triển Việt Nam tổ chức lễ ra quân chiến dịch làm sạch biển tịa bãi biển Cồn Vành xã Nam Phú
Ra quân chiến dịch làm sạch biển tại bãi biển Cồn Vành xã Nam Phú
Tham gia chương trình có hơn 100 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện, đoàn thanh niên các xã khu Nam và Đoàn thanh niên Ngân hàng phát triển Việt Nam.
Picture2

Các tình nguyện viên đã chia theo nhóm nhặt, thu gom rác thải, vỏ chai nhựa dọc bãi biển. Ngoài ra, các tình nguyện viên còn tuyên truyền về bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức và hành động cho người dân, khách du lịch và cộng đồng về vai trò quan trọng của biển đối với đời sống con người. Kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động bảo vệ môi trường biển. Tại lễ ra quân, các đơn vị đã trao 10 suất quà, mỗi suất 700.000 đồng cho các đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao tặng 3 thùng đựng rác cho Ban quản lý du lịch sinh thái Cồn Vành.
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây