Ra mắt Câu lạc bộ "Tuổi trẻ với pháp luật"

Thứ ba - 26/02/2019 14:49
Với mục tiêu là tăng cường năng lực tổ chức hoạt động cho cán bộ, ĐVTN; đồng thời thu hút, tập hợp thanh, thiếu niên đến với tổ chức Đoàn; xây dựng lực lượng nòng cốt để tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên, góp phần nâng cao nhận thức và xây dựng ý thức chấp hành pháp luật. Ngày 25/2/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Kiến Xương tổ chức ra mắt Câu lạc bộ "Tuổi trẻ với pháp luật" tại đơn vị Trường PTTH Nguyễn Du.
ồng chí Nguyễn Minh Hồng, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Đặng Thị Chiên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng trang thiết bị cho Câu lạc Bộ Thanh niên với pháp luật trường THPT Nguyễn Du
ồng chí Nguyễn Minh Hồng, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Đặng Thị Chiên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng trang thiết bị cho Câu lạc Bộ Thanh niên với pháp luật trường THPT Nguyễn Du
Câu lạc bộ "Tuổi trẻ với Pháp luật" trường PTTH Nguyễn Du được thành lập với 10 thành viên gồm 01 chủ nhiệm và 01 phó chủ nhiệm. Với lịch sinh hoạt định kì 01 tháng/01 lần tại các chi đoàn trên địa bàn xã, Câu lạc bộ chủ động phối hợp tập hợp các tình nguyện viên của các chi đoàn cung cấp các tài liệu liên quan đến quy định pháp luật, tuyên truyền phổ biến các luật an toàn giao thông, bạo lực học đường... tới đoàn viên thanh niên. Song song với các hoạt động tuyên tuyền phổ biến pháp luật, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ lồng ghép các hoạt động giao lưu giữa các chi đoàn.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền, vận động, Câu lạc bộ hi vọng sẽ là cầu nối giữa Đoàn viên thanh niên với các cơ quan chức năng, nhằm hỗ trợ, tư vấn, tháo gỡ những khó khăn, nâng cao sự hiểu biết của đoàn viên thanh niên về các văn bản pháp luật, góp phần xây dựng trường PTTH Nguyễn Du thành đơn vị không có thanh thiếu niên mắc các tệ nạn xã hội.

Ngay sau buổi ra mắt, Câu lạc bộ đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên với chủ đề "Thanh niên nói không với ma túy", tổ chức cho Đoàn viên thanh niên kí cam kết không "Không thử, không giữ, không sử dụng ma túy"

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây