Huyện đoàn Quỳnh Phụ: Tổ chức khám, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tháng thanh niên 2019.

Thứ năm - 11/04/2019 10:33
Thực hiện Kế hoạch số 35 KH/ĐTN ngày 21/2/2019 về tổ chức các hoạt động phối hợp Tháng thanh niên năm 2019; Ban Thường vụ huyện đoàn đã chỉ đạo 03 chi đoàn Y tế trong huyện gồm: chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực, chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ, Trung tâm Y Tế huyện phối hợp với các đoàn xã An Cầu, Quỳnh Khê, Quỳnh Sơn tổ chức hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn các xã.
Huyện đoàn Quỳnh Phụ: Tổ chức khám, cấp phát thuốc, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tháng thanh niên 2019.
Ngày 10/3/2019, tại xã An Cầu, chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực phối hợp với đoàn xã An Cầu, đoàn Công an huyện tổ chức khám, chuẩn đoán một số loại bệnh thông qua các kết quả khám huyết áp, siêu âm, điện tim, khám mắt, tai mũi họng. Tại hoạt động, các cơ sở đoàn phối hợp đã trao tặng 100 suất quà tổng giá trị là 8.000.000 đồng.
          Ngày 16/3, Chi đoàn Trung tâm Y Tế huyện phối hợp với đoàn xã Quỳnh Sơn tổ chức khám, cấp phát  thuốc cho  50 đối tượng chính sách với tổng giá trị quà tặng là 3.850.000 đồng.
          Ngày 23/3, chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ phối hợp cùng đoàn xã Quỳnh Khê, Câu lạc bộ xe Exciter huyện tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho 100 đối tượng chính sách tại xã. Tại hoạt động, đoàn xã cũng đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Tổng giá trị quà tặng trong đợt là 7.000.000 đồng.
          Đây là một hoạt động thường niên, được Ban Thường vụ huyện đoàn chỉ đạo sát sao nhằm đẩy mạnh các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, hoạt động đã cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong thế hệ thanh niên; thể hiện và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn- Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn dân.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Quỳnh Phụ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây