Huyện đoàn Đông Hưng ra quân Ngày chủ nhật xanh khơi thông dòng chảy

Thứ hai - 02/07/2018 09:17
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”, ngày 01/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Hưng phối hợp với Đoàn trường Đại Học Thái Bình, đoàn thanh niên công an huyện và khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc với gần 100 đoàn viên thanh niên tổ chức ra quân vớt bồng, bèo, vật cản tại sông dẫn thôn Đồng Vị, Đồng Chùa xã Trọng Quan với chiều dài gần 1 km.
Huyện đoàn Đông Hưng ra quân Ngày chủ nhật xanh khơi thông dòng chảy
Đoạn sông dày đặc bèo, bồng, vật cản làm ách tắc dòng chảy đã được đoàn thanh niên huyện khơi thông trước mùa mưa lũ. Đây là hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa của sinh viên trường Đại học Thái Bình và thanh niên trong huyện.
Thời tiết mặc dù rất nắng nóng nhưng các đồng chí thanh niên đã rất tâm huyết và nhiệt tình để nhân dân xã Trong Quan yên tâm, bước vào sản xuất vụ mùa năm 2018.
Với lòng nhiệt tình và sức trẻ, đoàn thanh niên huyện Đông Hưng đã thực sự tạo niềm tin cho nhân dân bằng những hành động giàu tinh nhân văn sâu sắc như gặt lúa giúp nhân dân trong mùa mưa bão, khơi thông dòng chảy, bảo vệ dòng sông quê hương. Với mỗi hành động cụ thể, đoàn thanh niên luôn khẳng định vai trò, sứ mệnh cua mình trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đông Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây