Huyện đoàn Đông Hưng đẩy mạnh các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa

Thứ ba - 24/07/2018 13:55
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2018, cùng nhân dân hướng về các anh hùng liệt sĩ và các bác thương binh, bệnh binh, những người có công với đất nước, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Hưng đã tổ chức hàng loạt các hoạt động tri ân tới các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và thân nhân gia đình liệt sĩ.
gjhkiuku
Tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình thương bệnh vinh có hoàn cảnh khó khăn
Trong tháng “Đền ơn đáp nghĩa”, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn đồng loạt tổ chức các hoạt động tại cơ sở đồng thời trên quy mô cấp huyện, Ban Thường vụ huyện đoàn đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Thái Bình, Đoàn trường THPT Bắc Đông Quan, Hội đồng hương Sinh viên Thái Bình tại Hà Nội và các cơ sở đoàn tổ chức 03 đợt ra quân dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ huyện, cắt tỉa cây và chăm sóc các phần mộ.
 
ghgfjhjhj

Mặc dù thời tiết trong những ngày vừa qua mưa nhiều nhưng các thầy cô và sinh viên trường Đại học Thái Bình, Hội đồng hương Sinh viên Thái Bình tại Hà Nội và các đồng chí đoàn viên thanh niên trong huyện không quản mưa gió đều rất nhiệt tình, tận tâm vệ sinh nghĩa trang và chăm sóc các phần mộ.
 
ểgtrtrt

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng “Đền ơn đáp nghĩa”, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Hưng cũng đã phối hợp với các tổ chức và cá nhân tổ chức 03 đợt tư vấn khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 300 người thuộc diện chính sách và tặng 55 xuất quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các thương binh, bệnh binh nặng tại các xã Đông Vinh, Trọng Quan, Nguyên Xá. Các đợt khám chữa bệnh đã được lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND quan tâm và đánh giá cao.
 
jkluytre

Các hoạt động hướng tới tri ân các anh hùng liệt sĩ và các bác thương binh, bệnh binh, những người có công với đất nước là dịp để thế hệ trẻ Đông Hưng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với các anh, các chị, những người đã để lại cuộc sống và tuổi trẻ nơi chiến trường và với các bác thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, những người con ưu tú của huyện Đông Hưng đã làm nên lịch sử. Đây cũng là dịp giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, sự biết ơn, hướng tới những hành động đẹp, ý nghĩ đẹp và lý tưởng sống đúng đắn./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đông Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
Khâu hiệu hành động trái
khẩu hiệu dọc phải
Khâu hiệu hành động phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây