Huyện đoàn Đông Hưng Chủ trì, phối hợp tổ chức thành công Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Thứ sáu - 27/07/2018 06:04
Cùng nhân dân cả nước hướng về các anh hùng liệt sĩ, tối ngày 26/7/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Hưng chủ trì phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện, Phòng Lao đông Thương binh-Xã hội và các ban, ngành tổ chức thành công Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018).
fdgghg

Tham dự lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại huyện có đồng chí Đỗ Xuân Thành, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Huân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, cán bộ cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, thân nhân các gia đình liệt sĩ, nhân dân và đoàn viên thanh niên
lokjhgfd

Trước khi diễn ra buổi lễ, thời tiết có mưa, tuy nhiên với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch với không khí trang nghiêm, thành kính, thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của những người đang được sống trên mảnh đất hòa bình, tươi đẹp mà các anh, các chị đã phải đánh đổi bằng xương máu, thanh xuân và sự sống.
jmnbvcxs

Mỗi nén nhang thơm và ngọn nến hồng của cán bộ, nhân dân và đoàn viên thanh niên huyện Đông Hưng dâng lên các anh các chị là lời cảm ơn chân thành nhất nhưng cũng chứa đựng bao xót xa trước những hàng bia trắng, những nấm mồ vô danh. Đâu đó trên mảnh đất này, tên tuổi của các anh, các chị đã hòa thành cỏ cây, sông núi, thành tên nước Việt Nam.
nbvcxcv b

Tuổi trẻ huyện Đông Hưng nguyện sẽ cố gắng học tập, phấn đấu tiếp bước các anh giữ gìn, bảo vệ và dựng xây đất nước. Các anh không còn nhưng tên tuổi của các anh sẽ sống mãi trong những trang sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc. Hình ảnh các anh đã và sẽ trở thành tượng đài bất diệt trong trái tim những thế hệ người Việt Nam./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đông Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây