Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, Cao đẳng năm 2018

Thứ tư - 07/11/2018 10:31
Chiều ngày 06/11/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, Cao đẳng tại trường Cao đẳng Y tế Thái Bình.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, lãnh đạo phụ trách các ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn, Văn phòng Hội LHTN tỉnh, các đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt 5 trường Đại học, Cao đẳng.
Đ/c Nguyễn Minh Hồng - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu ý kiến
Đ/c Nguyễn Minh Hồng - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu ý kiến

      Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tập trung thảo luận về các hoạt động công tác trọng tâm sẽ triển khai trong thời gian tới như: tổ chức hoạt động Gặp mặt tri ân thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2018” và “Xuân tình nguyện năm 2019” thông qua hành trình tình nguyện tại các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình và các xã vùng cao tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang; các hoạt động lớn của khối trường Đại học, Cao đẳng trong năm học 2018 - 2019. Ngoài ra, đại diện các đơn vị khối trường đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại nhà trường. Đồng thời các đại biểu đã đưa ra một số đề xuất, kiến nghị để Ban Thường vụ Tỉnh đoàn có sự chỉ đạo sát với tình hình thực tiễn của từng đơn vị.
 

Các đơn vị tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến
Các đơn vị tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến 

      Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hồng đề nghị Ban Thường vụ Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng tích cực, chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường để tổ chức các hoạt động và phong trào Đoàn, Hội được sôi nổi, mang màu sắc của khối trường Đại học, Cao đẳng và bám sát nhiệm vụ chính trị, phù hợp với thực tiễn của đơn vị mình. Đồng chí cũng đề nghị các ban chuyên môn, Văn phòng Tỉnh đoàn, Văn phòng Hội LHTN tỉnh tiếp thu các ý kiến đề xuất của các đơn vị để trong quá trình tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh đoàn có sự chỉ đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, Cao đẳng phù hợp và hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây