Hành trình đến với những địa chỉ đỏ

Thứ sáu - 31/07/2020 10:15
Nằm trong các chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020); nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN, trong tháng 7, 100% các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc tổ chức “Hành trình về địa chỉ đỏ”.
Hành trình đến với những địa chỉ đỏ

Trong chuyến Hành trình, các đoàn làm Lễ báo công, dâng hoa, thắp hương; thăm quan các công trình trong khu di tích; cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống cách mạng hào hùng của Đảng bộ, quân và nhân dân Thái Bình trong thời kỳ kháng chiến; thăm hỏi, tặng quà chứng nhân lịch sử, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng;...
Những hoạt động hết sức có ý nghĩa này đã góp phần giáo dục sâu sắc tình yêu quê hương đất nước, hiểu và trân quý giá trị của lịch sử, bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc, góp phần xây dựng quê hương Thái Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp tô thắm truyền thống vẻ vang của quân và dân Thái Bình. Đồng thời, thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ hôm nay đối với các thế hệ đi trước. Qua đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên trẻ hôm nay tự hào về truyền thống lịch sử dân tộc Việt Nam, thấy được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc nỗ lực học tập, lao động, công tác, xứng đáng với những hy sinh, gian khổ của thế hệ cha ông.
 Một số hình ảnh hoạt động 
Thái Thụy
Thái Thụy 1

* Huyện Thái Thụy
Quỳnh Phụ 2
Quỳnh Phụ

* Huyện Quỳnh Phụ
Kiến Xương 1
Kiến xương

* Huyện Kiến Xương
Tiền Hải

* Huyện Tiền Hải
Vũ Thư
Vũ Thư 1

* Huyện Vũ Thư
Hưng Hà
Hưng hà 1

* Huyện Hưng Hà
Đông Hưng 1

* Huyện Đông Hưng
Thành phố 1

* Thành phố Thái Bình
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây