Đồng chí Đặng Thị Chiên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn dự, chỉ đạo và động viên tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Đông Hưng

Thứ sáu - 18/01/2019 10:31
Chiều ngày 17/01/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Đồng chí Đặng Thị Chiên- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Đặng Thị Chiên- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Tới dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí đồng chí  Đặng Thị Chiên- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, đồng chí Hoàng Thái Phúc –Bí thư huyện ủy
Năm 2018, Với chủ đề công tác năm “Tuổi trẻ sáng tạo”, Ban Chấp hành Huyện đoàn Đông Hưng đã chỉ đạo thực hiện những công trình, phần việc thanh niên đạt hiệu quả cao, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Chiên – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao, biểu dương và ghi nhận những thành tích, kết quả đã đạt được trong năm 2018 của đoàn thanh niên huyện nhà, đồng thời chỉ ra những việc làm cụ thể trong thời gian tới như: thực hiện tốt chủ đề năm 2019 - năm “Thanh niên tình nguyện” mang màu sắc, dấu ấn của huyện nhà. Thực hiện tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt: “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  hướng tới kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Tận dụng sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin trong thời đại 4.0, mạng xã hội để tuyên truyền thu hút thanh niên tham gia các phong trào. Bên cạnh mặt tích cực thì cũng cần lưu ý nắm bắt tình hình, dư luận xã hội, những luận điệu chống phá của thế lực thù địch. Chủ động , lực chọn, huy động nguồn lực để triển khai các phong trào đạt kết quả tốt nhất thể hiện được vai trò của Đoàn thanh niên trong viêc xây dựng nông thôn mới. Qua đó, đồng chí mong muốn đoàn viên, thanh niên cố gắng hơn nữa để phát huy sức trẻ, sức khỏe của mình góp phần chung tay xây dựng huyện nhà ngày một tốt hơn!
Đồng chí Đặng Thị Chiên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các đơn vị xuất sắc
Đồng chí Đặng Thị Chiên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Trung ương Đoàn
cho các đơn vị xuất sắc

Hội nghị đã trao tặng Bằng khen của Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn, Huyện đoàn cho các tập thể, cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Đông Hưng năm 2018.
 

Tác giả bài viết: Văn phòng Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây