Đoàn trường THPT Đông Thụy Anh, huyện Thái Thụy tổ chức Chương trình Khi tôi 18 với chủ đề văn hóa ứng xử trong học đường

Thứ ba - 06/11/2018 08:01
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 -2019; Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cũng như cách ứng xử, xử lý các tình huống trong học đường để tạo mối quan hệ thân thiện, hòa đồng với các bạn đồng trang lứa, lịch thiệp với thầy cô trong trường; Sáng ngày 5/11/2018, trường THPT Đông Thụy Anh tổ chức chương trình Khi tôi 18 với chủ đề văn hóa ứng xử trong học đường.
Đoàn trường THPT Đông Thụy Anh, huyện Thái Thụy  tổ chức  Chương trình Khi tôi 18 với chủ đề văn hóa ứng xử trong học đường
Tham dự hoạt động có đồng chí Phan Thị Thủy - HUV, Bí thư Huyện đoàn; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng toàn thể học sinh  trong trường.
IMG 20181105 095145
Nhãn

Thông qua việc xây dựng kịch bản của thầy Trương Kim Hiển - Hiệu trưởng nhà trường; được hiện thực hóa bằng các hoạt cảnh, tiểu phẩm, xử lý tình huống xoay xung quanh chủ đề văn hóa ứng xử trong học đường, các em học sinh, đoàn viên thanh niên đã được lĩnh hội, tiếp nhận các kiến thức vô cùng quý báu, bổ ích về văn hóa ứng xử, cụ thể như:  quan hệ giao tiếp giữa trò - thầy; bạn bè - bạn bè; cách khai thác và sử dụng mạng xã hội có hiệu quả; hạn chế sử dụng từ “lóng” trong môi trường học đường; sử dụng điện thoại đúng mục đích... từ đó biết cách ứng xử phù hợp, xây dựng môi trường học đường lành mạnh, có văn hóa. Chương trình thu hút sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường.
FB IMG 1541403234002

Tham gia Chương trình, các em học sinh đoàn viên thanh niên trong nhà trường còn được trực tiếp tham gia trả lời các câu hỏi  đố vui, góp phần tạo thêm không khí hứng khởi, sôi nổi.
Chương trình là một sân chơi bổ ích, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong thời gian tới, Ban thường vụ Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo, triển khai ở các trường THPT, trung tâm GDNN -GDTX còn lại trong huyện.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Thái Thụy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây