Đoàn thanh niên xã Minh Châu, huyện Đông Hưng Xung kích, tình nguyện vì cộng đồng

Thứ ba - 06/11/2018 07:45
Xung kích, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, đoàn thanh niên xã Minh Châu, huyện Đông Hưng đã thành lập điểm rửa xe gây quỹ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách.
Mô hình rửa xe
Mô hình rửa xe
Hoạt động tình nguyện rửa xe gây quỹ của đoàn thanh niên xã Minh Châu được tổ chức theo quý. Thành lập điểm rửa xe gây quỹ từ thiện từ 22/7/2018, đến nay đoàn xã Minh Châu đã tổ chức được 02 buổi ra quân. Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa của đoàn thanh niên xã và đã thu hút được nhiều đoàn viên thanh niên tham gia. Chính sự nhiệt tình và tinh thần xung kích của tuổi trẻ đã được đông đảo bà con trong xã ủng hộ, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong lòng mỗi người dân.
Trong hai lần ra quân, Ban chấp hành đoàn xã đã quyên góp được số tiền là gần 4 triệu đồng. Số tiền từ việc làm giàu tính nhân văn này sẽ được dùng để mua quà tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp tết thiếu nhi, ngày khai giảng và tết trung thu.
Điểm rửa xe gây quỹ của Đoàn thanh niên xã Minh Châu là một hoạt động sáng tạo trong việc gây quỹ từ thiện dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ mà còn thể hiện tinh thần nhân ái, lá lành đùm lá rách, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn cho các em tiếp tục được cắp sách đến trường.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Đông Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây