Đoàn Thanh niên chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch bệnh Covid-19

Thứ tư - 25/03/2020 15:01
Sáng này 25/3/2020, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Tỉnh đoàn Thái Bình đã tổ chức trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho giáo sứ Hoàng Xá và chùa Bộ La huyện Vũ Thư. Đây là một tỏng những hoạt động cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
DSC 0471
Đồng chí Đặng Thanh Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận, đồng chí Trần Hữu Nam, Phó trưởng ban Thường trực ban Dân vận và đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng khâu tranh và nước sát khuẩn tại chùa Bộ La, huyện Vũ Thư.

Tham dự có Đồng chí Đặng Thanh Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận, đồng chí Trần Hữu Nam, Phó trưởng ban Thường trực ban Dân vận và đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đoàn viên thanh niên huyện Vũ Thư.
DSC 0457
Đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận trao tặng nước sát khuẩn tại giáo sứ Hoàng Sá

Tại các hoạt động đã có trên 3000 khẩu trang và nước sát khuẩn đã được Ban Dân vận tỉnh uỷ, Tỉnh đoàn Thái Bình trao tặng cho giáo sứ Hoàng Sá và chùa Bộ La. Số khẩu trang và nước sát khuẩn này sẽ được đại diện giáo sứ và chùa Bộ La cung cấp cho giáo dân, tín đồ phật tử là những người cao tuổi. Thông qua hoạt động như thế này là dịp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các chức sắc các tôn giáo, bà con giáo dân và các tăng ni phật tử về mức độ nguy hiểm, những hệ luỵ và cách phòng chống đại dịch Covid-19. Để từ đố mỗi người dân tự trang bị cho mình các kiến thức cần thiết để giúp đẩy lùi Đại dịch Covid-19.
DSC 0459
Đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng khẩu trang cho giáo sứ Hoàng Sá

Trong cùng ngày đồng chí Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Tỉnh đoàn Thái Bình đã đến trao tặng quà cho bà Trần Thị Thiệp, thôn Bộ La, xã Vũ Vinh, huyện Vũ Thư. 
DSC 0475
đồng chí Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Tỉnh đoàn Thái Bình đã đến trao tặng quà cho bà Trần Thị Thiệp, thôn Bộ La, xã Vũ Vinh, huyện Vũ Thư. 
 
DSC 0478
 
DSC 0483

Đây cũng là mô hình địa chỉ xanh tình nguyện được các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Vũ Thư thực hiện với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
 
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây