Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức Ngày đoàn viên năm 2019

Thứ bảy - 23/03/2019 12:18
Thực hiện Kế hoạch số 65-KH/TN, ngày 30/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh về việc tổ chức Tháng Thanh niên năm 2019; chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 22/3/2019, tại xã Tân Lễ huyện Hưng Hà, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức Ngày đoàn viên năm 2019.
Dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Đặng Thị Chiên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, cán bộ các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Huyện ủy Hưng Hà, lãnh đạo Huyện đoàn Hưng Hà và các cơ sở đoàn trong huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân lễ và cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tại địa phương.
DSC 5638
Xem phim tư liệu về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngay sau lễ khai mạc, các vị đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên 35 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia sinh hoạt với chủ đề “Theo dấu chân Bác”. Tại đây, những thước phim tài liệu mang giá trị lịch sử vô cùng chân thực và sống động đã tái hiện lại quá trình lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam, gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời giới thiệu về những giá trị to lớn trong nội dung bản di chúc Bác để lại cho nhân dân ta trước lúc đi xa. Buổi sinh hoạt không chỉ giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của bản Di chúc của Bác mà còn đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu niên, góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới.
DSC 5656
Đồng chí Đặng Thị Chiên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng hoa cho các đội tham gia chương trình

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, đoàn viên, thanh niên đã tham gia giao hữu bóng đá giữa các đội bóng của Tỉnh đoàn Thái Bình và các đội bóng trong huyện. Các trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, tạo sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trong ngoài huyện giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và tăng cường sự đoàn kết, tập hợp, gắn bó giữa các đơn vị.
Hoạt động giao lưu thể thao
Hoạt động tham gia giao hưu bóng đá

Hoạt động là dịp thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, thanh niên và xã hội, góp phầm chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo không gian mở, sân chơi sáng tạo, lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên gắn với kỷ niệm ngày truyền thống của Đoàn. Đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực hướng ứng đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019).
 

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây