Tuổi trẻ xã Đông Long huyện Tiền Hải với công tác bảo vệ môi trường và chăm sóc khu di tích lịch sử

Thứ năm - 12/07/2018 07:45
Thiết thực lập thành tích chào mừng 190 thành lập huyện Tiền Hải (1828-2018), thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Để góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các bạn đoàn viên thanh niên, người dân về ý thức bảo vệ môi trường và vì cuộc sống cộng đồng.
Tuổi trẻ xã Đông Long huyện Tiền Hải với công tác bảo vệ môi trường và chăm sóc khu di tích lịch sử
Ban Chấp hành đoàn xã Đông Long Huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình phối hợp Đoàn thanh niên trường Đại học Việt Hùng họp bàn xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tổ chức hoạt động chung tay bảo vệ môi trường và chăm sóc khu di tích lịch sử năm 2018 thời gian 10 ngày từ ngày 1/7/2018 đến ngày 11/7/2018 với sự tham gia của trên 30 đoàn viên thanh niên trường Đại học Việt Hùng và Đoàn viên thanh niên xã Đông Long.
donglong1

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giáo dục đoàn viên thanh thiếu nhi và người dân về truyền thống quê hương và ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường đặc biệt môi trường biển và vì cuộc sống cộng đồng, qua chương trình tạo sự lan tỏa, tính nhân văn, những hành động đẹp của các bạn trẻ./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
Khâu hiệu hành động trái
khẩu hiệu dọc phải
Khâu hiệu hành động phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây