Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hải ra quân làm sạch cảnh quan

Chủ nhật - 08/07/2018 16:30
Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch TNTN hè năm 2018 Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn về việc “tăng cường các biện pháp xử lý tái lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ, đường thủy và quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn”.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hải ra quân làm sạch cảnh quan
Sáng ngày 17/6/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hải huyện Tiền Hải huy động trên 30 đoàn viên thanh niên tổ chức ra quân bóc tách biển quảng cáo, xóa điểm đen môi trường trên các tuyến đường chính và các đường ngõ xã Nam Hải.
Trong thời gian tới đoàn thanh niên xã tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trương, làm sạch khuân viên và bóc tách biển quảng cáo, xóa điểm đen môi trường trong toàn xã, đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2018) và các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hải huyện Tiền Hải. Hoạt động đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ giữ gìn cảnh quan môi trường sống./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
Khâu hiệu hành động trái
khẩu hiệu dọc phải
Khâu hiệu hành động phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây