Đoàn thanh niên xã Nam Chính với văn minh đô thị, cảnh quan môi trường

Chủ nhật - 24/06/2018 07:35
Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của can bộ đoàn viên thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân về bảo vệ, giữ gìn cảnh quan môi trường. Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch TNTN hè năm 2018 Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn về việc “tăng cường các biện pháp xử lý tái lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ, đường thủy và quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn”.
Đoàn viên thanh niên xã Nam Chính tham gia bóc rõ quảng cáo trái phép
Đoàn viên thanh niên xã Nam Chính tham gia bóc rõ quảng cáo trái phép
Ngày 21/6/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Chính huyện Tiền Hải huy động trên 20 đoàn viên thanh niên tổ chức ra quân bóc tách biển quảng cáo, xóa điểm đen môi trường trên các tuyến đường chính và các đường ngõ xã Nam Chính.
Kế hoạch trong những ngày tới đoàn thanh niên xã tiếp tục đẩy mạnh tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trương, làm sạch khuân viên và bóc tách biển quảng cáo, xóa điểm đen môi trường trong toàn xã hoàn thành trước 15 tháng 7 năm 2018, đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2018) và các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Chính huyện Tiền Hải. Hoạt động đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ giữ gìn cảnh quan môi trường sống./.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Chính Tiền Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây