Đoàn thanh niên Tiền Hải với Văn minh đô thị

Thứ bảy - 09/06/2018 10:30
Thực hiện công điện số 06/CĐ-UBND ngày 01/6/2018 của UBND tỉnh về việc “tăng cường các biện pháp xử lý tái lấn chiếm, sử dụng trái phép vỉa hè, lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ, đường thủy và quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn tỉnh”.
fgdfgfdgbfd
Đoàn viên thanh niên huyện Tiền Hải tham gia bóc rõ tờ rơi trái phép
Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy - UBND huyện, sáng ngày 7/6/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiền Hải phối hợp với UBND Thị Trấn, Trường TTGDNN-GDTX huyện tổ chức ra quân bóc tách biển quảng cáo, xóa điểm đen môi trường trên các tuyến đường chính tại thị trấn Tiền Hải.
Ban Thường vụ Huyện đoàn đã triển khai chỉ đạo xây dựng đội hình thanh niên tình nguyện với 218 đồng chí đến từ các cơ sở đoàn xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc trong huyện. Các tuyến đường chính được phân chia cụ thể cho từng nhóm phụ trách, cùng tham gia bóc gỡ, xóa bỏ quảng cáo, rao vặt trái phép, quét vôi các gốc cột điện.
Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải (1828-2018) và các hoạt động của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018. Hoạt động đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, đồng thời góp phần nâng cao trách nhiệm của người dân trong việc xử lý, kiên quyết không để tình trạng quảng cáo rao vặt trái phép./.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiền Hải (DN)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khẩu hiệu dọc trái
khẩu hiệu dọc phải
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây