Ngày hội đọc sách trong thanh niên 2020

Thứ năm - 12/11/2020 08:40
Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên thanh niên, hướng tới việc xây dựng xã hội học tập, ngày 13/7/2020, tại Thư viện Đại học Y dược Thái Bình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh đã tổ chức Ngày hội đọc sách trong thanh niên năm 2020.
  
Tại ngày hội, đã trưng bày hơn 400 quyển sách với đầy đủ các thể loại về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chủ quyền biển đảo Việt Nam, xây dựng Nông thôn mới, văn học, khoa học, y học, tâm lý, Việt Nam, đất nước và con người,... ngày hội đã bổ sung thêm nhiều đầu sách hay, sách quý, tạo thêm niềm cảm hứng, say mê đọc sách cho các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh.
Tiền Hải 2
Tiền Hải
Ngày hội đọc sách diễn ra tại Thư viện Đại học Y dược Thái Bình
Cũng ngay sau chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh đã chỉ đạo triển khai nhân rộng mô hình đến các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc góp phần đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể đoàn viên, thanh thiếu niên. Nhiều đơn vị đã triển khai và đạt được kết quả rất đáng khích lệ.
ĐH Y q
 
ĐH Y
Mô hình "Phòng đọc xanh" (Huyện Tiền Hải)
Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo. Thông qua hoạt động nhằm thúc đẩy đam mê, hình thành thói quen đọc sách trong thanh niên toàn thị xã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và cộng đồng về tầm quan trọng, giá trị của sách, tạo thói quen đọc sách mỗi ngày. Đồng thời gìn giữ những giá trị của sách, những nét đẹp truyền thống của dân tộc, góp phần xây dựng văn hóa đọc cho thanh niên./.
LQĐ
Ngày hội đọc sách tại trường THPT Lê Quý Đôn (Thành phố)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây