Tuổi trẻ Thái Bình - Hành trình tiếp lửa truyền thống, tiếp bước cha anh

Thứ sáu - 07/01/2022 20:38
Nhân kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ đến thăm và nói chuyện tại Đại hội thi đua các Đội TNXP chống Mỹ cứu nước (12/01/1967 - 12/01/2022); sáng ngày 07/01/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Cựu Thanh niên Xung phong tỉnh Thái Bình tổ chức “Hành trình tiếp lửa truyền thống, tiếp bước cha anh” với sự tham gia của 20 cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn cùng các bác trong Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP tỉnh
dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ
Chương trình được tổ chức với chuỗi hoạt động: dâng hương, báo công tại Đền thờ Bác Hồ, huyện Vũ Thư; thăm quan Bảo tàng Lịch sử tỉnh Thái Bình.
Thăm khu lưu niệm Bác Hồ ở Tân Hòa, Vũ Thư
Tại Chương trình, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương; bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; nguyện hứa tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn; nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, xây dựng đơn vị, địa phương ngày càng giàu mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Thăm Khu lưu niệm Bác Hồ tại Vũ Thư

Cũng tại chương trình, đại biểu được đi thăm Bảo tàng Lịch sử Thái Bình. Đây là nơi lưu giữ hiện các vật gắn liền với các giai đoạn văn hóa, lịch sử của Thái Bình và của đất nước. Tại đây, cán bộ, đoàn viên, thanh niên cơ quan Tỉnh đoàn đã có cơ hội khám phá, tìm hiểu sâu thêm lịch sử đất nước thông qua các hiện vật, tranh ảnh được trưng bày sinh động qua từng thời kỳ.
Phối hợp với Hội Cựu TNXP thăm bảo tàng lịch sử Thái Bình
Đây là hoạt động thiết thực để các đoàn viên ôn lại truyền thống dựng nước và giữ nước hào hùng của cha ông, cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm của từng đoàn viên thanh niên Cơ quan Tỉnh đoàn nói riêng và thế hệ trẻ nói chung đối với đất nước trong giai đoạn hiện nay
Phối hợp với Hội Cựu TNXP thăm bảo tàng lịch sử Thái Bình 1

Tác giả bài viết: Ban Xây dựng Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây