Thế hệ trẻ Thái Bình tri ân các anh hùng liệt sỹ!

Thứ năm - 22/07/2021 22:30
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2021), nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của thế hệ trẻ.
Chiều ngày 22/7/2021, Đoàn công tác của tỉnh gồm đồng chí Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Minh Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; các Đ/c lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ đã thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Quỳnh Phụ.
TU
Hơn ai hết, thế hệ trẻ ngày nay cần phải biết trân quý giá trị của hòa bình, độc lập dân tộc được đánh đổi bởi máu xương bao thế hệ cha ông qua những cuộc trường chinh giữ nước. Với những hành động cụ thể để tưởng nhớ, tri ân những anh hùng liệt sĩ, những thương bệnh binh, gia đình có công cách mạng, hy sinh vì dân, vì nước.
Tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ Thái Bình tri ân các anh hùng liệt sỹ”, cùng ngày, đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh nặng, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn huyện Quỳnh Phụ.BT
Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn tặng Cựu TNXP Nguyễn Thanh Hải, xã Quỳnh Hồng, Quỳnh Phụ
Các đồng chí Đinh Thị Hoàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Thiệu Minh Quỳnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viện, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Vũ Thư, thành phố Thái Bình.
PBTTT1
PBTTT2Đ/c Đinh Thị Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng thành phố Thái Bình
PBT1PBT2
Đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm, tặng quà thương bệnh binh nặng
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 

Tác giả bài viết: Ban Xây dưng Đoàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây